Fan hỏi idol chuyện hẹn hò đồng giới, làm lộ cả việc… “bắt cá 2 tay”?

Ngày 14/3 vừa qua, làng nhạc Kpop bỗng nhộn nhịp hết sức với những pha khui chuyện hẹn hò cực khó đỡ đến từ cộng đồng fan. Hội idol nổi tiếng như Taeyeon (SNSD); SinB (VIVIZ); Seola (WJSN); Ryujin, Chaeryeong (ITZY) và Karina (aespa) đồng loạt trở thành trung tâm “tấu hài” của cư dân mạng bởi 1 trend lạ đời: Fan hỏi, idol đáp về tin hẹn giới đồ.

Cặp đôi đầu tiên: Seola (WJSN) và Taeyeon (SNSD)

Seola (WJSN) là idol đầu tiên rơi vào tầm ngắm. Cụ thể, trong một buổi phát sóng trực tiếp trên VLIVE, Seola tỏ ra khá bất ngờ khi đọc được bình luận của 1 fan về tin đồn cô nàng “mối ing ạnạ SNạ” mối tron ​​n SD). Nữ idol đáp trả không ngần ngại: “Có tin đồn hẹn hò giữa mình và tiền bối Taeyeon hả? Ước gì là thật thì tốt quá!”.

Seola mừng ra mặt khi fan hỏi đến chuyện hẹn hò với…

Kpop có trend mới gây mất đoàn kết cực: Fan hỏi chuyện hẹn hò đồng giới, làm lộ cả việc idol... bắt cá 2 tay?  - Ảnh 2.

Được biết Seola nổi tiếng là 1 fan girl cuồng nhiệt của Taeyeon. Cô nàng từng cover nhiều bản hit của đàn chị như Blue, 11:11, What Do I Call You, Farewell,… Không chỉ vậy, thành viên nhóm WJSN cũng thường xuyên bày tỏ sự ủng hộ đối với Taeyeon bằng nhiều chia sẻ trên MXH. Và 1 lần nữa, Seola thể hiện thái độ “u mê ra mặt” khi được gán ghép với crush của mình.

Cặp đôi thứ 2: SinB (VIVIZ) và… lại là Taeyeon

Hiếm có hôm nào Taeyeon cùng 1 lúc vướng vào nhiều tin đồn hẹn hò đến vậy! Chuyện với Seola còn chưa hết nóng, trưởng nhóm SNSD đã bị gọi tên lần nữa trong 1 buổi giao lưu mà SinB (VIVIZ) thực hiện trên VLIVE. Cụ thể, SinB đã được fan hỏi thẳng: “Cậu có muốn giải thích về tin đồn hẹn hò với tiền bối Taeyeon không?” và cô nàng tỉnh bơ trả lời: “Xin lỗi nhưng không nhé”.

Trước đó, tin đồn về lovestagram giữa Taeyeon và SinB đã tình cờ xuất hiện trên MXH Hàn Quốc, khi SinB đăng tải ảnh về mưa lên story của Instagram với caption: “Mình ghét trời mưa nhưng tiếng mưa rơi thì rất tuyệt”và Taeyeon không biết vô tình hay hữu ý cũng chia sẻ 1 bức hình tương tự cùng trạng thái: “Mình hiểu cảm giác đó”.

Kpop có trend mới gây mất đoàn kết cực: Fan hỏi chuyện hẹn hò đồng giới, làm lộ cả việc idol... bắt cá 2 tay?  - Ảnh 3.

SinB là “tình tin đồn” tiếp theo của “nữ hoàng đào hoa” Taeyeon

Kpop có trend mới gây mất đoàn kết cực: Fan hỏi chuyện hẹn hò đồng giới, làm lộ cả việc idol... bắt cá 2 tay?  - Ảnh 4.

Tin đồn về lovestagram của SinB và Taeyeon từng lọt hot topic với hơn 100 nghìn lượt xem

Ngoài ra, cả 2 còn sở hữu khá nhiều điểm chung khác như trang phục và ốp điện thoại, tạo điều kiện cho fan “đẩy thuyền” tích cự Cô Kim nhà SNSD quả la có số đào hoa, đi đến đâu la gieo tương tư đến đó!

Kpop có trend mới gây mất đoàn kết cực: Fan hỏi chuyện hẹn hò đồng giới, làm lộ cả việc idol... bắt cá 2 tay?  - Ảnh 5.

SinB và Taeyeon vài lần bị bắt gặp diện chung outfit

Kpop có trend mới gây mất đoàn kết cực: Fan hỏi chuyện hẹn hò đồng giới, làm lộ cả việc idol... bắt cá 2 tay?  - Ảnh 6.

Thậm chí ốp điện thoại cũng giống nhau

Mối tình tay 3 cồng kềnh giữa Ryujin, Chaeryeong (ITZY) và Karina (aespa)

2 lần thì có thể là tình cờ, nhưng lặp lại đến lần thứ 3 thì chuyên mục “hỏi xoáy đáp xoay” này ắt hẳn là trend mới của Kpop! Mục tiêu lần này đã chuyển sang hội idol Gen Z, cụ thể là bộ đôi bạn thân mới nổi: Ryujin (ITZY) và Karina (aespa).

Kpop có trend mới gây mất đoàn kết cực: Fan hỏi chuyện hẹn hò đồng giới, làm lộ cả việc idol... bắt cá 2 tay?  - Ảnh 7.

Ryujin và Karina thân thiết với nhau kể từ khi ITZY và aespa cùng quảng bá trên sân khấu âm nhạc

Với kịch bản tương tự 2 đôi trước, Ryujin cũng bị fan hỏi chuyện hẹn hò với Karina vì những tương tác đáng yêu giữa 2 b nàng khi có dịnấp cùngâ ê. Trái ngược với Seola u mê crush ra mặt hay SinB từ chối trả lời, Ryujin lại có pha ứng biến khá cồng kềnh, tự mình làm lộ chuyện… “bật cạán khá 2 v.

Cụ thể, nữ idol đáp: “Hẹn hò á? Mình gọi chị Karina là cưng đó… Mình vốn không gọi nhiều người là cưng đâu, chỉ có Chaeryeong và chị Karina thôi à. Mình cớiấ m ị chừ từg” . Cô nàng đánh trống lảng lòng vòng, quanh co một hồi mà hội “fan quạt” vẫn tinh tế bắt được trọng điểm: Ryujin cưng cả Karina và Chaeryeong nha! Vậy la từ tin đồn hẹn hò giữa Ryujin và Karina, người hâm mộ còn vô tình gặt hái thêm mối quan hệ mờ ám của cô nàng với Chaeryeong nữa.

Kpop có trend mới gây mất đoàn kết cực: Fan hỏi chuyện hẹn hò đồng giới, làm lộ cả việc idol... bắt cá 2 tay?  - Ảnh 8.

Ryujin – Chaeryeong la cặp đôi được fan “đẩy thuyền” cực mạnh trong ITZY

Chuyên mục “fan hỏi, idol đáp về tin hẹn hò đồng giới” của các nữ idol thật khiến Kpop fan “đau tim”. Có lẽ mục đích chính của việc này chỉ là để “tấu hài” cho vui mà thôi. Nhưng vui thôi, đừng vui quá kẻo hại thần tượng mình… mất đoàn kết với nhau nhé!

Nguồn: Tổng hợp – Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/kpop-co-trend-moi-gay-mat-doan-ket-cuc-fan-hoi-chuyen-hen-ho-dong-gioi-lam-lo-ca-viec-idol- bat-ca-2-tay-20220315021440611.chn

.

Leave a Comment